Cá độ bóng đá euro 2016 và những tên đầu xỏ bị xa lưới

Cá độ bóng đá euro 2016 – Ập vào 1 căn nhà ở Q.Tân Phú, TP.HCM, Công an bắt quả tang 3 đối tượng then chốt trong 1 trục đường dây cá độ bóng đá cực to đang tổng kết thắng – thua sau trận chung kết Euro 2016.

Cục cảnh sát phòng chống tù hãm tiêu dùng kỹ thuật cao (C50) vừa kết hợp cùng Cục cảnh sát hình sự, Bộ Công an triệt phá thành công tuyến đường dây cá độ bóng đá qua mạng cực lớn .

MU sẽ tốt hơn nếu Moyes ở lại ?

Như Simon hôm qua tôi bị bệnh và mệt mỏi của các punditocracy làm cái cớ sau khi bào chữa cho Mourinho, họ chỉ cần lặp lại mỗi khác. Và sau đó bạn được người hâm mộ không có đầu óc cũng làm bào chữa cho anh ta, lặp đi lặp lại những gì họ nghe và đọc trong giới truyền thông. Đó là nhóm bóng đá nói chuyện.

Có vẻ như rõ ràng với tôi rằng hào quang của ông bây giờ đã biến mất. Rất nhiều bình thường, các fan trung lập đã mất rất nhiều sự tôn trọng đối với anh kể từ đó sự cố khó chịu với các physio vào đầu năm ngoái và tôi nghi ngờ rằng nhiều người chơi cũng đã mất đi sự tôn trọng.

Khi Chelsea đã chơi xấu ông đổ lỗi cho các cầu thủ và nhiều học giả thịt cừu đầu đồng ý với anh. Bây giờ United đang chơi tồi tệ và anh ấy nói điều tương tự. Nhưng đó là công việc của mình để động viên các cầu thủ, vì thượng đế! Ông rõ ràng là mất phòng thay đồ ở Chelsea, tôi chỉ không hiểu tại sao mọi người không thể thừa nhận rằng. Có phải anh ấy mất phòng thay đồ ở Mỹ bây giờ?

Và kỷ lục gần đây của Mourinho trong kỳ chuyển nhượng là hoàn toàn không đáy. Ông bán Lukaku tới Everton đã là một trong những tiền đạo tốt nhất trong các giải đấu trong vài mùa giải gần đây, và sau đó ông đã đưa về Falcao tới Chelsea. Nếu ông nghĩ Falcao sẽ là một thành công (sau khi ghi hai bàn thắng cho Man U mùa trước), sau đó ông là một trong hai người đàn ông ngạo mạn nhất trên thế giới hoặc idiot một hoàn.

Bailly có vẻ tốt, nhưng tại sao mua Mkitariyan cho 25.000.000 £ và sau đó không chơi với anh ấy? Đối với Pogba, bạn sẽ mong đợi một cầu thủ cho số tiền đó để rơi xuống đất chạy và thống trị các giải đấu. Pogba sẽ phải xoay chuyển tình thế một cách ngoạn mục hoặc Mourinho sẽ có trứng trên khuôn mặt của mình, nhưng một lần nữa.

Mourinho muốn thanh lý 8 cầu thủ MU

Jose Mourinho muốn bán ít nhất tám cầu thủ trong hai cửa sổ chuyển nhượng tiếp theo như ông dấn thân vào một đội hình cải Manchester United.

Mourinho được bổ nhiệm làm người kế nhiệm Louis van Gaal vào mùa hè, và đã để cuộc sống ở Old Trafford cũng bước đầu, giành Community Shield và ba trận đấu đầu tiên của mình tại Premier League.

Tuy nhiên, United ngồi thứ tám tại Premier League, và đang đấu tranh cho mẫu.

Một 2-1 Europa League thua Fenerbahce vào thứ năm có nghĩa là câu lạc bộ hiện nay chỉ thắng hai trong bảy trận đấu gần đây của họ, và đã thua năm.

Người Bồ Đào Nha bây giờ cảm thấy ông đánh giá thấp quy mô của nhiệm vụ mà phải đối mặt với anh ta, và anh muốn offload tám cầu thủ trong năm tới.

Marcos Rojo, Matteo Darmian, Phil Jones, Morgan Schneiderlin, Bastian Schweinsteiger, Michael Carrick, Memphis Depay và Ashley Young đều báo cáo là người thừa James ducker, người viết:

M ourinho tin rằng anh đã đưa vào một công việc lớn hơn tại Old Trafford hơn ông nghĩ ban đầu và đã sẵn sàng để thực hiện thay đổi sâu rộng đến các đội vào năm tới. Nếu có một khả năng làm kinh doanh trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, cả về incomings và outgoings, người Bồ Đào Nha sẽ làm như vậy, mặc dù phần lớn các hoạt động của United sẽ diễn ra vào mùa hè tới.

Nguồn từ Cá độ bóng đá euro 2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *