Kích thước bàn bóng bàn tiêu chuẩn thế giới 2016

Kích thước bàn bóng bàn tiêu chuẩn. Mặt bàn dùng cốt yếu là bằng gỗ hoặc mang thể khiến bằng bất cứ chất liệu nào và phải sở hữu một độ nẩy đồng đều khoảng 23cm khi để quả bóng tiêu chuẩn rơi trong khoảng độ cao 30cm xuống mặt bàn Đó.

Mặt bàn phải sở hữu mầu sẫm đồng đều và mờ, xung quanh mặt bàn sở hữu một con đường vạch kẻ trắng rộng 2cm, mỗi vạch theo chiều dài 274 cm của bàn gọi là các con phố biên dọc, mỗi vạch theo chiều rộng 152.5 cm của bàn gọi là con đường biên ngang (đường cuối bàn).

Mặt bàn được chia thành 2 phần bằng nhau bởi 1 chiếc lưới thẳng đứng cùng lúc với trục đường cuối bàn và căng suốt trên tất cả diện chia đôi hai bên phần bàn.

Để đánh đôi, mỗi phần mặt bàn lại chia thành 2 phần nhỏ bằng nhau bởi 1 tuyến đường vạch giữa màu trắng rộng 3mm đồng thời sở hữu cácđường biên dọc. tuyến phố vạch giữa được coi như thuộc về phần bên phải của mỗi nửa bàn.

Tham khảo thêm : Chiến thuật đánh đôi trong bóng bàn, Dụng cụ bóng bàn

Zlatan lưng Lindelof

Một Manchester United mục tiêu giả – Benfica trung vệ Victor Lindelof – là đủ tốt để chơi cho câu lạc bộ này, theo đồng người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic.

“Tôi nghĩ rằng Victor đang làm những điều tuyệt vời, ông đang chơi tốt cho Benfica, anh nhận được rất nhiều trách nhiệm cho đội tuyển quốc gia bây giờ, anh đang phát triển,” ông nói với Manchester Evening News. “Anh ấy đủ tốt cho United? Tôi nghĩ anh ấy là đủ tốt cho các câu lạc bộ lớn ra khỏi đó. Nó thuộc vào anh ta những gì ông muốn và những gì tình hình nói. Dù anh đã chọn sẽ tốt cho anh ấy. Tôi biết anh ấy đang nóng trên thị trường vì vậy hãy để anh ta làm cho sự lựa chọn đúng, những gì phù hợp với mình tốt. ”

Tiền đạo Chelsea Diego Costa và thủ thành Thibaut Courtois được thiết lập để ký hợp đồng mới với câu lạc bộ …

Cựu Aston Villa và hậu vệ người Anh Joleon Lescott được thiết lập để có hợp đồng AEK Athens của ông kết thúc … Aston Villa đang chuẩn bị một đề nghị cho Ludogorets ’25- Cầu thủ chạy cánh người Brazil tuổi Jonathan Cafu … Mario Mandzukic là một mục tiêu sốc cho West Ham khi cửa sổ chuyển nhượng mở … Everton đang chuẩn bị một giật gân cửa sổ mùa đông cho cảm giác thiếu niên Kasper Dolberg … hậu vệ Arsenal Laurent Koscielny đã tiết lộ rằng anh sẽ kết thúc sự nghiệp của mình với các Pháo thủ , hoặc quay trở lại với CLB cũ Lorient.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *