Luật đá phạt gián tiếp, bạn đã biết chưa ?

Luật đá phạt gián tiếp 

– Ký hiệu: trọng tài xác nhận quả gián tiếp bằng phương pháp giơ thẳng thừng tay lên cao và giữ nguyên phong độ ngừng thi côngĐây cho tới lúc quả phạt đã thực hiện, bóng đã chạm cầu thủ khác hoặc ra ngoài các đường giới hạn sân.
– Bóng vào cầu môn:
+ Bàn thắng chỉ được xác nhận giả dụ trước khi vào khung thành, đã chạm 1 cẩu thủ khác.
+ giả dụ bóng trực tiếp vào khung thành đối phương, đội đối phương thừa hưởng quả đá phạt bóng.
+ nếu bóng trực tiếp vào cầu môn đội nhà, đội đối phương được hưởng quả phạt góc.
mang thủ môn 5 lỗi vi phạm sau đây bị phạt gián tiếp:
di chuyển quá 4 bước lúc giữ bóng bằng tay, đập bóng xuống đất (nhồi bóng), rồi tung bóng lên và bắt lại bóng mà không đưa bóng vào cuộc.
– Sau khi ôm ấp bóng vận động đủ 4 bước, thả bóng lăn vào cuộc lại nhận bóng lại bằng tay.
dùng tay chạm bóng do đồng đội đá về bằng chân.
– Bắt bóng trực tiếp trong khoảng quả ném biên của đồng đội.
– Theo giám định của trọng tài, thủ môn mang hành động kéo dài thời gian (câu giờ).

Có thể bạn muốn xem : Cúp bóng đáLink vào Bet365

Seattle Sounders đạt MLS Cup cuối cùng sau khi Colorado Rapids chiến thắng

Seattle Sounders đặt một chỗ trong trận chung kết MLS Cup lần đầu tiên trong lịch sử của họ sau khi hoàn thành một tổng hợp chiến thắng 3-1 trận play-off trong Colorado Rapids.

Sau khi chiến thắng chặng đầu tiên của trận chung kết Hội nghị phương Tây trên sân nhà trước đó trong tuần, họ hoàn thành công việc ở Colorado, chiến thắng 1-0 nhờ bàn thắng ở hiệp hai Jordan Morris.

Cầu thủ 22 tuổi này đảm bảo sự tiến bộ của Sounders khi anh lạnh lùng dinked nhà từ tám bãi sau khi được đưa qua bởi thông minh vượt qua 56 phút Nelson Valdez của.

Đây là bàn thắng thứ 13 của chiến dịch và cho là quan trọng nhất của ông là Sounders sẽ tranh MLS Cup vào ngày 10 tháng 12.

Phía Brian Schmetzer sẽ xuất hiện trong trận chung kết ngắm của các lần đầu tiên tại các nỗ lực thứ tám và sẽ chờ đợi người chiến thắng trong Hội nghị Đông cuối cùng, nơi Montreal Impact dẫn Toronto FC 3-2 sau trận lượt đi.

Họ hai bên bắt đầu lúc nửa đêm về sáng thứ năm tại Vương quốc Anh tại Dòng BMO ở Toronto, nơi sẽ được hiển thị trực tiếp trên Sky Sports 3 với chiến thắng trở thành bên Canada đầu tiên lọt vào chung kết MLS Cup.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *